công ty cổ phần winvet việt nam

NHÀ SẢN XUẤT THUỐC THÚ Y, THUỐC THỦY SẢN
ĐẠT TIÊU CHUẨN WHO-GMP, GLP, GSP
Hotline: 0975 233 166
EnglishVietnamese

CHÀO ĐÓN NHÂN SỰ MỚI – CHUYÊN GIA NGHIÊN CỨU, PHÁT TRIỂN SẢN PHÂM

Trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần Winvet Việt Nam luôn tin tưởng và đầu tư phát huy tiềm năng con người, luôn định hướng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp với chế độ đãi ngộ tốt. Phát triển nhân sự, xây dựng đội ngũ mạnh là yếu tố quan trọng luôn được Công ty và đặc biệt là Ban lãnh đạo quan tâm và chú trọng. Và với niềm tin rằng, chất lượng sản phẩm là điều quan trọng nhất, là cầu nối giữa nhà máy đến tay người chăn nuôi, nên công ty đã không ngừng hoàn thiện quy trình, cải tiến và nâng cấp sản phẩm, hệ thống máy móc hiện đại, với sự đầu tư mạnh mẽ cho đội ngũ nghiên cứu và pha chế sản phẩm WINVET VIỆT NAM sẽ xây dựng các bộ sản phẩm chất lượng với hiệu quả điều trị cao.Với phương châm và định hướng đó, ngay trong đầu năm mới 2021, Winvet Việt Nam đã đón nhận 02 nhân sự mới – chuyên gia nguyên cứu phát triển sản phẩm. Đây là đội ngũ nhân sự giỏi về chuyên môn và giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, làm việc cần mẫn với tâm huyết luôn hướng về chất lượng sản phẩm cao và sản phẩm độc đáo.

WINVET VIỆT NAM xin chúc mừng:

1. KS. Nguyễn Đức Quyết:

Với kinh nghiệm 13 năm nghiên cứu phát triển, pha chế và quản lý sản xuất tại các tập đoàn, công ty thuốc thú y lớn đạt GMP-WHO. Với mong muốn cùng Winvet Việt Nam tạo ra những bộ sản phẩm chất lượng, hiệu quả trong điều trị nhằm góp phần Bảo vệ và nâng cao giá trị tài sản của nhà chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản, Đúng với sứ mệnh của WINVET VIỆT NAM. Công ty cam kết sẽ tạo điều kiện hết sức về cơ sở vật chất với sự đầu tư máy móc nghiên cứu hiện đại, máy sản xuất tự động cùng hệ thống kiểm soát chất lượng theo chuẩn WHO-GMP/GLP và môi trường làm việc chuyên nghiệp.

2. DS. Nguyễn Thành Trung:

Với 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu, pha chế thuốc tại các công ty Dược phẩm đạt GMP-WHO hàng đầu Việt Nam. Với mong muốn mang những kinh nghiệm, kiến thức nghiên cứu bên Dược Phẩm cho con người để ứng dụng có chọn lọc cho ngành Dược thú y để tạo ra các bộ sản phẩm có sinh khả dụng cao.

Winvet Việt Nam xin chúc mừng nhân sự mới đã gia nhập vào mái nhà chung “WINVET VIỆT NAM”. Và với nguồn lực mới, diện mạo mới Winvet Việt Nam dần khẳng định được sứ mệnh của mình và vững mạnh trở thành Doanh nghiệp sản xuất thuốc thú y hàng đầu Việt Nam.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tin liên quan

WINVET VIỆT NAM THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Được đầu tư mạnh mẽ từ TẬP ĐOÀN DƯỢC PHẨM WINGROUP cả về tài chính, hệ thống quản trị doanh nghiệp chuyên nghiệp, hệ thống

0975233166