công ty cổ phần winvet việt nam

NHÀ SẢN XUẤT THUỐC THÚ Y, THUỐC THỦY SẢN
ĐẠT TIÊU CHUẨN WHO-GMP, GLP, GSP
Hotline: 0975 233 166
EnglishVietnamese

Giới thiệu

Kính chào Quý Khách hàng!

CÔNG TY CỔ PHẦN WINVET VIỆT NAM xin chân thành cảm ơn Qúy khách hàng đã, đang, sẽ quan tâm, gắn bó và giành tình cảm ưu ái cho chúng tôi.

Chăn nuôi ở nước ta trong những năm gần đây đang phải đối mặt với những biến động lớn, đặc biệt là sự bùng nổ của nhiều dịch bệnh. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng trực tiếp đến kinh tế gia đình của các nông hộ, trang trại.

Người chăn nuôi đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn, sử dụng các loại thuốc điều trị cho vật nuôi vì hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc kém chất lượng và hiệu quả điều trị thấp, dẫn tới hậu quả “Tiền mất tật mang”.

WINVET VIỆT NAM luôn trăn trở đi tìm lời giải đáp cho một câu hỏi duy nhất đó là: Làm sao có thể bảo vệ tài sản và nâng cao giá trị tài sản của nhà chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản? để “Người chăn nuôi, người bán hàng và nhà sản xuất cùng thắng lợi?

Nắm rõ được tầm quan trọng của câu hỏi đó, Winvet Việt Nam đã kết tinh được 3 yếu tố cốt lõi nhất của sự thành công đó là “Trí tuệ”, “Tâm huyết”“Công nghệ sản xuất hiện đại” tạo nên những sản phẩm tối ưu, giảm chi phí giá thành trong chăn nuôi để bảo vệ sức khỏe vật nuôi, nâng cao giá trị tài sản cho nhà chăn nuôi.

WINVET VIỆT NAM với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Chăn nuôi – Thú y – Thủy sản, cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, tận tâm và với dây chuyền sản xuất, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn GMP theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới WHO (GMP-WHO, GLP, GSP)

Nhận thức được rằng, thành công của Quý Khách hàng và Người chăn nuôi là điều tiên quyết cho sự phát triển của doanh nghiệp. Trách nhiệm đó là động lực luôn thôi thúc chúng tôi tạo ra “ Sản phẩm tốt – Giá tốt – Dịch vụ tốt nhất”.

Mang sứ mệnh “Bảo vệ và nâng cao giá trị tài sản của nhà chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản” chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, cải thiện về mẫu mã, tập trung nghiên cứu những sản phẩm tốt nhất, thân thiện với môi trường, an toàn cho cộng đồng đem lại giá trị cao nhất cho nhà chăn nuôi.

Rất mong được hợp tác với Quý khách hàng!

Kính chúc Quý khách hàng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
           Trân trọng !

0975233166