công ty cổ phần winvet việt nam

NHÀ SẢN XUẤT THUỐC THÚ Y, THUỐC THỦY SẢN
ĐẠT TIÊU CHUẨN WHO-GMP, GLP, GSP
Hotline: 0975 233 166
EnglishVietnamese

Winvet Việt Nam chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, nhằm tôn vinh và tri ân những đóng góp của Cán bộ nhân viên trong quá trình xây dựng và phát triển WINVET VIỆT NAM, ngày 06/03/2021 Công đoàn Công ty Cổ phần Winvet Việt Nam đã tổ chức chương trình chúc mừng 8/3.

Chương trình được tổ chức trong không gian ấm cúng với nhiều hoạt động ý nghĩa tặng sách, tặng hoa, quà tại Nhà máy Khánh Ninh, Ngọc Châu, Tân Yên, Bắc Giang.

Bà Nguyễn Thị Hoa – đại diện Công đoàn công ty đã gửi lời chúc mừng, tặng hoa và quà cũng như động viên tập thể cán bộ nhân viên tiếp tục nỗ lực, cố gắng trong hoạt động sản xuất, phong trào và làm tốt công tác hậu phương vững chắc cho Gia đình.

Đây là hoạt động truyền thống của Winvet Việt Nam với công tác chăm lo đời sống, vật chất và tinh thần cho Cán bộ nhân viên, xây dựng một môi trường thân thiện, cởi mở và sẻ chia.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tin liên quan

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN QC

WINVET VIỆT NAM – cần tuyển – VỊ TRÍ NHÂN VIÊN QC. ���LƯƠNG CỨNG TỪ 7 – 15 TRIỆU ĐỒNG/THÁNG(theo năng lực) VÀ CHẾ ĐỘ

TUYỂN DỤNG TRỢ LÝ KINH DOANH

WINVET VIỆT NAM – CẦN TUYỂN VỊ TRÍ: TRỢ LÝ KINH DOANH LƯƠNG CỨNG TỪ 8 – 15 TRIỆU/tháng(tùy theo năng lực) + THƯỞNG DOANH

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH

Được đầu tư mạnh mẽ từ TẬP ĐOÀN DƯỢC PHẨM WINGROUP cả về tài chính, hệ thống quản trị doanh nghiệp chuyên nghiệp, hệ thống

0975233166